30weeks

Normal lang po ba yung matigas yung tiyan simula po kasi nung nabuntis ako at palaki nang palaki tiyan ko matigas na po siya eh

1 Reply

Same weeks na po tayo mums, matigas po talga ang tyan pag buntis, tpos minsan magalaw pa c baby minsan naninigas pero just a few minutes lng din tpos wala na. Enjoyin mo mums lalo pag sumisipa minsan my kasamang sakit pag sumipa, tpos ikot NG ikot. Ang sarap lng ng feeling. Nakkaexcite na nga mkita baby ko. Good luck mums 🙏