matigas na tiyan

hi mommies Im turning 30 weeks pregnant normal lang ba na matigas ang tiyan. hinipo kasi ng friend ko sabi niya matigas daw. feeling ko normal lang naman tiyan ko na ganun wala naman ako iba nararamdaman. thanks sa magreresponse mga mommies.

2 Replies

normal lng po yon mommy ganun po tlaga may times na parang matigas ang tummy natin meron nmn po malambot minsan

Sa akin minsan matigas tiyan ko at malaki then may time lumiliit sya ng unti at hindi masyadong matigas