Currently 23 weeks pregnant. Belly feels tight and heavy

Ako lang ba ang ganito?? Ilang araw na matigas ang tiyan. Na parang busog na busog. Wala naman akong other signs of pain. Actually malikot nga si baby last week pa. Last week din na start na tumitigas na tiyan ko di ko alam kung Braxton Hicks ba to pero parang hindi naman kasi iba nakikita ko sa mga videos. Yung akin kasi parang boated na boated ako na parang na sstretch yung tiyan ko kaya matigas. #pleasehelp #advicepls #firsttimemom

1 Reply

dagdag ko lang din. pag naka tayo lang ako at pag busog matigas ang tiyan. sumasakit na din yung sa pusod ko

11mo ago

paunti unti na nga ako kumain ngayon eh. ginagawa ko kasi is kakain ng marami para di agad gutumin 😅 pero ngayon konti konti nalang