normal po ba sa 31weeks ay medyo matigas ang tiyan?

hello mga momsh, first time ko po mag post dito gusto ko lang po maliwanagan kanina kasi may 2 medyo may edad sakin ang humawak sa tiyan ko sabi nila matigas daw po yung tiyan ko , na bother naman ako kasi para sakin ok lang yung ganito na tiyan active naman si baby ko sa tummy, laging galaw ng galaw, enlighten me po pls 31wks&5days na po ako ngayon. next-nextweek pa po kasi yung checkup ko . thankyou po#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

always ask your OB po pag nag papa check up, marami talagang ganyan sa paligid natin momsh minsan ma bobother ka talaga, pero 34 weeks na po tiyan ko at sabi ni Ob natural lang naman daw yan kasi lumalaki na yung bata sa tiyan at magalaw na.