Matigas na tiyan

7 mos FTM Palagi po ba tumitigas tiyan niyo? Or matigas ba talaga yung tiyan? Sabi kasi sakin kaya daw to matigas kasi kulang sa tubig yung loob. Pero dun naman sa ultrasound ko nung 2nd week of October - normal and ok naman daw yung loob. Hindi naman daw kulang sa tubig. Kaso nababahala lng ako na baka nga kulang sa tubig kaya matigas. Soon-to-be siengle mom pa naman ako - gusto ko sana normal and ok yung delivery dahil ako lang lahat sa gastos.

13 Replies

Ganyan din po sakin lagi tumitigas tiyan nagpapahinga lang ako tulog ganon mawawala na.