hirap maging nanay...

palabas naman po ng sama ng loob bago matulog ? ganito po kasi yon, may pamangkin si hubby na naconfine sa hospital due to pneumonia. so dinalaw namin, si lo namin iniwan muna namin sa hipag ni hubby. okay naman sakanila gusto din kasi nila na nandon si lo. (magkakasama kami sa bahay, pati mga parents ni hubby) eh nakalabas na pala ng hospital yung dadalawin namin so pinuntahan nalamg namin sa bahay. medyo napatagal kami, siguro mga 3hrs kami nawala. pag uwi namin pinuntahan ko kaagad si lo sa kwarto ng hipag ni hubby, pero bago yun nasa sala si mil kaya nagmano ako then diretso sa kwarto nila hipag. sinundo ko si lo, nung papunta na kami sa kwarto namin nakita kami ni mil sabay sabing "kaya pala, umalis pala ang nanay" umiyak daw kasi si lo habang wala kami pero saglit lang naman daw sabi ni hipag. at hindi rin kami nakapagpaalam kay mil nung umalis kami kasi wala sya sa bahay. bakit ganon ang dating parang hindi kana mabuting ina, parang ang sama mo na porket nawala ka lang saglit? parang napakawalang kwenta ko na. bakit ang bilis nila mangjudge, lalo na kapag ftm ka ?

11 Replies

Magpakumbaba lalo na at nasa isang bubong kayo. May mali ka rin sa nangyari. Alam mong ospital ang pupuntahan nyo, bakit kelangan mo pang sumama at iwan ang bata? Wala ako sa sitwasyon mo pero madalas kasi di maiwasan na makakarinig ka nang di maganda galing sa "ibang tao", mabilis na tayo mag isip nang ikasasama nang loob natin. Akin lang, nakisuyo ka na bantayan ang anak mo, para pumunta sa ospital sa pamangkin nang asawa mo? One, May anak ka na kelangan I prioritize. Two, may sakit nga pa pupuntahan nyo. Weigh mo ang Pros and Cons and consider mo yung idea na yun hindi dahil napagalitan ka at akala mo walang masama sa ginawa mo sama na nang loob mo agad. Maniwala ka sa hindi, 3 buwan bago palabasin nang byenan nya at nanay namin ang Ate kong kapapanganak lang. Ganun sila ka "old school" pero tingin ko para din yun sa baby kaya agree ako sa ginagawa nila. Maliit na bagay na pwede palakihin nang

I don't see anything wrong sa sinabi ni MIL mo. Depende kasi sa tono ng pagkakasabi nya, kung antipatika ang dating, medyo nakakahurt nga naman. Pero kung normal lang ang pagkakasabi at wala naman ibang ibig sabihin, sa tingin ko wala kang dapat ikaoffend. Nasa isip mo lang yan sis. Wag paapekto. Saka always maintain good relationship with ur inlaws. Pag inisip mo kasi na ganun sila sayo, magbabago trato mo sa knila and worst is magkakaroon pa kayo ng misunderstanding in the future.

Wag mo masyadong e-stress ang sarili mo, hayaan mo na lng. Feeling ko kaya medyo na offend ka kc sensitive ang ina during pregnancy at after manganak. Wag mo na lng isipin masyado, basta sa tingin mo wala kang ginawang mali. MIL mo yan eh, kelangan mong intindihin. ☺️☺️☺️☺️☺️

Natural lang na ganun ang isipin nila. Sana hindi ka na lang sumama kung alam mo na alagain pa ang lo mo. Hindi ba makakadalaw mag-isa ang mister mo sa pamangkin niya? Sana inisip mo rin na ospital yung pupuntahan niyo. Baka kung anu-ano pang virus ang makuha mo tapos lalapit ka sa anak mo.

Sana di ka na lang umalis at iwan ung anak mo para alagaan ng iba. Hospital pa ung pinuntahan mo and may pneumonia pa dadalawin. Di mo maiaalis na may masabi sayo inlaws mo since nasa iisang bubong lang kayo. Sorry to say pero may mali ka din kasi.

Sana Yung mga nagcoment dito ng mga words na nakakadagdag sa pagkastress nya Hindi nalang nagcomment.. Alam nyo Ang totoxic nyo pwede naman sabihan sya na wag nalang ulitin next time na iwan Yung Lo nya kesa magcomment kayo Ng mga katoxican.

Mgpkumbaba kn lng sis kc mhirap nmn lumaki p mgaway p kayo ns iisang bhay lng kau plampasin mo nlng kpag nkbukod n kyo di mo n mdidinig mga ganyan. Tamang pkikisama muna.

Pbayaan mu nlng mommy may mga mil tlga n gnyan wag mu nlng pansinin kc pg pinayulan at pinansin mu bka lalu lng lumaki.. Magtuon kna lng ng pansin s family mo

sn hindi kn lng po sumama considering n meron k baby n iiwanan lalo n pwede nman c hubby mo n lng ang mangamusta s pamangkin nia

Kong ako sau mommy ha,sana hindi k nlang sumama,tama naman mga comments ng iba sa baba,👇👇