Walang kasama sa bahay

Good Evening po mga momshies kasalukuyang nagkasakit ang aming kasama sa bahay at kami lang ni LO ang naiiwan sa bahay dahil may pasok sa trabaho si hubby. Iniiwan niyo po ba si LO sa kwarto mag isa para maka gawa ng ibang gawaing bahay habang tulog si LO? Salamat po sa mga sasagot FTM here 🙂

1 Reply

iniiwan but make sure na super safe. walang kumot o unan na nakapalibot pero secure ang sides ng bed para iwas hulog. easily accessible and place kung nasaan si baby and turned on ang baby monitor/cctv at kita mo sya kahit nasaan ka para pag kumibot o umiyak sya kita mo agad at aware ka.

11mo ago

Thank you po momshie! God bless! 🥰🤗