Palabas po ng sama ng loob

Palabas lang po ng sama ng loob. May night swimming po kasi ngayon yung asawa ko tapos kasama dun yung babaeng pinagseselosan ko, diko po mapigilan magselos kasi hindi ko naman siya pinagbabawalan pero nung nalaman ko na kasama yung babaeng yun ayoko siya pasamahin, hindi naman sa wala akong tiwala pero kasi nasasaktan ako buntis po ako ng tatlong buwan hindi ko mapigilan umiyak ang bigat bigat sa dibdib. Tapos nung tinanong ko po kung saan sila magswimming ayaw niya sabihin. Any advice naman po bigat bigat talaga ng dibdib ko ngayon.

48 Replies

Yong asawa ko nga nahuli ko my ka chat2 pero hndi nman cla ng kita yong pngpalipas oras lng nya sa trabaho yon nahuli ko subrang sakit ng dibdib ko buntis ako lagi ako non umiyak gsto ko nga cya iiwan..Pro naayos nman nmin kasi tinigil nya ksi ayaw nya masaktan ako bka mapano baby Nmin..Ng sory cya sa akin sa pgkakamali nya ngayon kng ano gsto ko sinunod nya khit minsan inaaway ko cya taas prin pacencya nya khit naiinis na cya ksi iniintidi na nya ang pagbubuntis ko ksi pag buntis tayo subra tayo sa emotional...