Pregnancy

Mga mommy tanong Lang.. Normal bang medjo kumikirot yung left part ng puson.. Medjo lang naman pero nagwoworry kasi ako first time ko po kasi.. Parang ang bigat bigat tapos may time na kapag kumirot mapapaupo ka..

2 Replies

Observe nio parin po..iba iba kasi ang mga preggy kaya better na observe ang pain paRa maiconsult sa ob mo po.

part ng pregnancy momshie pero if di tolerable ang pain you can contact your OB naman po 😊