Away With Lip

Palabas lang po ng sama ng loob, im three months pregnant po and lagi po kami nagaaaway ni lip.😭 nung nakaraan po kasi nagswimming sila ng mga kaibigan niya tapos nalaman kong may angkas siyang babae and worst yung pinagseselosan ko pa.😭 ngayon po nagaway nanaman kami, sinabi niya saken na may bago na siya diko alam kung totoo pero nasasaktan ako. Palagi na lang kami nagaaway kaya palagi rin ako umiiyak. Di ko po maiwasan hindi umiyak kasi ang bigat bigat sa loob.😭 tapos madalas niya pa po ako namumura huhu.

2 Replies

usap kau ung di kayo galit pareho ....ask mo siya kung totoong my iba na siya pra habng maaga ka maka kalas kana .. wag mo nalng hayaang masaktan sarili mo sis.

usap kau ung di kayo galit pareho .. ask mo siya kung totoong my iba na siya pra habng maaga ka maka kalas kana .. wag mo nalng hayaang masaktan sarili mo sis.

Related Articles