Palabas Lang po nito

Hindi ko alam Kung panu ko sasabhin to . Hindi ko Kasi talaga mapigilan na araw araw isipin Kung Anu gagawen Namin kunti nalang . Araw o linggo nalang manganganak na ako pero ang dami dami pa Namin kulang. . Sobra na akong Nag aalala . Kung may magagawa Lang talaga ako. magmakaawa na ako baka Naman Kung makakagawa Ng paraan Hindi pa Naman yun aabot Ng sobrang laki eh. Hindi ko Kasi talaga mapigilan na Hindi mag isip Kung panu na . Palapit na Ng palapit eh. Ayuko Naman na Kung kelan andon na , tutuk na tsaka pa hahanap Ng mga Wala. Hindi na to para SAkin. . Minsan naiiyak ako pinipigilan ko Lang. Sobra na akong nag aalala . Papagaan Lang po ng bigat sa dibdib Kasi pakiramdam ko ang bigat bigat eh hindi ko Naman Alam Kung panu ko to sasabhin . #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

alin po ang kulang? sa baby po ang need lang naman niya is damit sa araw araw saka dove bar wala nang iba, hindi morin kailangan pang bilhan ng pagkain si baby kasi sayo lang muna siya dedede. lakasan molang loob mo at manalig ka sa Diyos may ddating at ddating kung hindi afford may charity po kayo sa mga public hospital bastat 3-5days before delivery magpa swab test kana po kaya mo yan momsh