About family pa rant naman po dito maglalabas lang ng sama ng loob

Pa rant naman mga mamsh Wala kasi ako mapagsabihan ang bigat bigat na kasi sa Puso . Nakabukod na kami kasi yung asawa ko kahit minsan gipit na kami nagbibigay parin sa mga magulang nya like pag kami Wala di naman kami makahingi sakanila tsaka ang sakit lang sa loob kasi dumating yung boyfriend ng kapatid niya sobrang special treatment sila like ginive up nila yung kwarto nila para Gawin office nung boyfriend ng kapatid niya samantalang ako nun sa sala lng natutulog tama ba yun dipa dapat mas caring sila sakin kasi babae ako tsaka isa pa na ayaw ko yung nagsasabi sila sa asawa ko pag Wala ako ayoko ko kasi yun yung nagsasabi sila na Wala ako bakit kaya ganun no diko na alm gagawin ko parang gusto ko nalang mawala baka sakaling makita nila worth ko. Ang sakit sakit kasi Wala man lang ako masabihan ng hinaing ko lalo na Wala akong nanay simula nung maliit ako pahingi naman po ng advice. #familyproblem

About family pa rant naman po dito maglalabas lang ng sama ng loob
5 Replies

Hello. Kahit anong gawin mo di ka nila pahahalagahan. Kahit mawala ka pa. Wag ka na magover think ng bakit ganito bakit ganon, sa mga kwento mo palang masasabi ko nang hindi ka importante sakanila. Hindi ka family. Don't waste your time na pleasing them, please yourself and your husband. Sariling household / family mo - yung husband mo, mga anak at yung legit family (parents mo and siblings kung meron man) mo pagaksayahan mo ng oras at effort.

hayaan mo sila, sayang stress. kung ano kaya niyong ibigay sige lang. ibabalik sa inyo yun ni Lord ng siksik, liglig, umaapaw. 😊 Mas mainam ng kayo ang nagbibigay kesa nanghihingi diba. And wag mo na naisin pang manghingi or mag ask ng tulong sa mga ganung inlaws, sa halip magsumikap kayo mag asawa para sa sarili niyo, at wala silang masabi. everybody will get what they deserved in the end. 😉

hayaan mo nalang sila mommy, wag mo na stressin sarili mo since nakabukod naman kayo. importante maayos pa rin pagsasama nyo ng mister mo. wag mo na iplease ung mga bagay na ganun kasi mahirap ipagpilitan ung sarili sa mga taong ganun. pray nalang and enjoy marriage life. ☺️

Just let it be. wag ka mag isip o gumawa ng pro problemahin.. hayaan mo sila.. since naka bukod na din naman kayo. bahay nila yun sila at sila masusunod.

Nakabukod naman kayo kaya deadma nalang. Wag mo na isipin or alamin mga ginagawa nila pra tahimik buhay.