Palabas po ng sama ng loob

Palabas lang po ng sama ng loob. May night swimming po kasi ngayon yung asawa ko tapos kasama dun yung babaeng pinagseselosan ko, diko po mapigilan magselos kasi hindi ko naman siya pinagbabawalan pero nung nalaman ko na kasama yung babaeng yun ayoko siya pasamahin, hindi naman sa wala akong tiwala pero kasi nasasaktan ako buntis po ako ng tatlong buwan hindi ko mapigilan umiyak ang bigat bigat sa dibdib. Tapos nung tinanong ko po kung saan sila magswimming ayaw niya sabihin. Any advice naman po bigat bigat talaga ng dibdib ko ngayon.

48 Replies

mommy madali lang yan kung ako sau . wag mo payagan para wala kana isipin .. at dka ma stress .yun lang yun . sau makikinig yan kasi buntis ka .kesa may manyari sau.kasi andyan ang inuman labasan ng sama ng loob . ako mommy aminado ako sa asawa ko sa mga ginawa nua sakin wala na talaga ako tiwala sa kanya .. kaya kahit ano lakad nya dko sya pinapayagan pwera lang kung kasama kmi mah iina nua haha..

Halata po na pinagtataguan ka ng knakasama mo at ndi na po iyon mgnda lalo na buntis ka dapat nga d ka iniiwan kc need na may gabay ka lagi ganyan palang niloloko kana pano pag lalong tumagal magisip isip din po kaya madami manloloko kc mdami din ngpapaloko😕 pero sa situation mo bawal ka po ma istress lahat ng ngyayari sau apektado po c baby😔

buti si lp ko. pag sinabi kong NO. khit sobrang sama ng loob nia at bwct siya sken may pa irap pa haha peru sumusunod siya sa sinabi ko. dapt alm ng aswa mo kung ano ang priority nia sa buhay lalo pa ngyon at magkakaanak na kayo wag ka ppyag na kinakayanyanan ka lng nia dahil ano pa yan pag tumagal na baka balewalain nia na lahat ng sabhin mo.

Simula nung maging magasawa kami ng hubby ko hindi na sya nagjojoin sa ganan. Kase he told me na mas magiging sensitive daw sya sa feelings ko and ayaw nya na maiiwan kami sa bahay ng baby na wala iba kasama. Kung magiinom man sya dito sa bahay namin and if may babae man puro kilala ko lang at may asawa na din.

dahil ikaw ang partner niya, dapat respetuhin niya ang feelings mo. hindi ko gets kung paano siya makakapag-enjoy knowing na ikakasama yun ng loob mo. and yes sa sinabi ni mommy timmy na may pandemic pa rin ngayon, why risk yung health niya at health niyo ng baby niyo by going out?

I know what you're feeling right now and it's a bit frustrating. If I were you, I will go with him and enjoy the day. If he doesn't want you around him then ask him and be true to him that you're in the state of pregnancy that he should take care of hou and your child.

Huwag ka mastress kawawa si baby, nakakunot noo nyan for sure, may lalaki LAng talagang haliparot parang mga babaeng nanlalandi PA ng may asawa kahit Alam na Nila Yan, dapat sa mga ganyan sinasampal ng rumaragasang etits Yung girl tapos Yung lalaki lunurin sa pempem na amoy imburnal

Napaka inconsiderate naman po ng hubby nyo sa feelings nyo. Knowing na mas sensitive ang mga buntis sa mga bagay bagay. Kahit man lang sabihin nya kung nasaan yung night swimming hindi naman ibig sabihin nun eh pupuntahan mo siya para sunduin. No offense meant po.

let your partner know how you feel,kasi kung kimkimin mo lang din sa sarili mo yan wala din mangyayari,maganda na alam niya yung feelings mo para aware siya,nasakniya nalang yun kung tuloy padin syang sasama or magbigay sya ng assurance sayo

masasabi ko lang pabayaan mo alagaan mo sarili mo kisa stressin sarili kc kawawa si baby hayaan mo sya kung tlgang mahal kayo ng anak mo di yan gagawa ng ikakasira ninyo dalawa isipin mo muna si baby kc sya yung kawawa