depressed

first time ko mag isa sa bahay today after manganak at tapos na ang paternity leave ni hubby.. gabi gabi ako umiiyak knowing na maiiwan ako mag isa sa bahay kasama si baby.. i know kaya ko alagaan mag isa si baby..kaya lang masakit pa yung tahi ko at wala ako kasama sa bahay.. maya't maya ako umiiyak namimiss ko asawa ko...hinahanap hanap ko pag aasikaso nya sakin..pero kailangan nya pumasok sa trabaho...hanggang kelan kaya ganito pakiramdam ko? di ko mapigilan di umiyak..ang bigat bigat po eh

1 Reply

:( mahirap yan mommy. gets kita. wala ka po bang matatawagang friend or family. para atleast hindi ganun kalungkotbhabang nasa trabaho ung asawa mo.