Anniversary nila ng ex nya.

Palabas lang po ng sama ng loob. Nalaman ko password ng asawa ko sa accnt nya sa work ay yung anniv.nila ng ex nya. Almost 7yrs na kami magkarelasyon tapos 2yrs na kaming kasal. Yung panganay dn nmin na 5yrs/o na ka birthday dn nya. Pero mas napili nya gawing password yung anniv.nila ng ex nya. Kung wala lang sya ipapasuyo di ko malalaman ang password nya na yun pala. Kesyon nakasanayan nya daw kasi yun paasword na yun. By the way almost 8yrs lang sya sa work nya and hiwalay na sila ng ex nya bago pa sya makasimula dun sa work na yun. Kinausap ko nman sya sb ko bat nman ganun. Nahurt tlga ako po kasi meron kaming anniv(wedding and bf/gf),bday ng anak nmin pero bat yun pa dn inaalala nya. Papalitan daw nya pero di pa rin mawala skin yung sama ng loob. Sinabi ko sa knya sama ng loob ko pero di nya iniintindi yung narandaman ko. By the way im 33weeks preggy sa 2nd baby nmin kaya tlga emotional ako ngyun.

3 Replies

wag pastress sis, maaring ksma sa pregnancy hormones natin ang pgging emotional natin ngaun. Its good na naging open ka kay hubby, atleast aware sya

bakit hindi mo try tanggapin yung reason na yun lang talaga yung nakasanayan nya? kasi baka yun lang naman talaga ang reason as simple as that.

haaays nkaka sad naman, masakit nga yan 😟 Laban lang po para kay baby. Grabe naman si Mister mga lalake talaga oh