My husband keeps sending messages to his ex

Mga momsies.. ang oa ko lang ba? Si hubby kasi, patuloy pa rin nagsesend ng messages kay ex nya (gf nya before me). Good friends daw sila dati before naging sila and okay naman daw break up nila and they remained friends. Pero for me, hindi okay yun. Mag bf/gf pa lang kami nung nalaman ko na ex nya yun at nakakausap nya pa rin (fb messenger). Sinabihan ko na sya na dati na stop na nya. Di maganda at maging sensitive naman sya sa feelings ko. He promised me na hindi na nya kakausapin (that was in 2013). May password ang cp nya at di talaga ako nangingialam ng cp ng iba. However, nung january 3 nanganak ako sa 1st baby namin (saktong birthday din ng ex nya na yun). Di nya sinasadyang naiwan nya cp nya sa akin. Nakita ko sa messenger na nag uusap pa rin sila..binati nya pa nung Christmas and binati sya ng girl dahil daddy na sya. Sumama loob ko nun knowing na hindi nya tinupad promise nya but di ko sya ns confront nun kasi nga overwhelmed pa ako sa baby ko. And yesterday nga, nag away kami. At isa isa na bumalik sa akin yung mga hinanakit ko sa kanya. Isa na doon yung sa ex nya. Lately din kasi, hindi na sya sweet sa akin. Dahil ba losyang na ako? Minsan, napaparanoid ako pag hawak nya cp nya. Baka kausap na naman nya yung girl. May asawa na rin pala yung ex nya at may anak na. Paranoid lang ba ako? Immature? Insecure? #advicepls #momcommunity

8 Replies

Natural po n mgalit k momsh, natural dn n npparanoid k kc ikaw yung niloko.. Ganyan dn yung asawa ko nung mgjowa p lang kmi & almost a year after ng ksal nmen.. Hindi sa wala akong twala s kanya, iba n kc pg my asawa n.. Yung ex kc ni hubby single p & umabot s point n kung ano-anong msgs & even pix (alam nyo na) ang pnpdala nung ex.. Inaway ko c hubby & he promised n hindi n xa mkkpg usap dun s ex nya & ako p ung ngblock dun s girl s fb ni hubby.. Pro aftr ilang years nhuli ko xa n thru email cla ng uusap.. That time wala p kmi anak, so malakas ang loob ko n mkpghwalay n lng s knya kc ayoko ng paulit ulit n lng.. Though ngkaayos nman kmi, hindi n mwwala yung doubt n bka maulit n nman kht hnggang ngaun.. So hindi nya aq masisi ngaun n mas mahal ko yung anak nmen kesa s knya & since then hindi n nging issue sken yung ngyari before. Alam nya kc n there's no more another chance, hhiwalayan ko tlg xa pg ngktaon plus saken ang anak nmen.. Momsh, if ever n bmbalik n nman yung sakit, I suggest n mgpray k ky God, bukod s kht ppano mailalabas mo or mssabi mo s Kanya yung nrramdaman mo, khit papano mkktulong din un pra kumalma k.. And lagi k lang mgfocus s anak mo..

For me, he needs to respect ur decision kng ayw mo mkipgusap p sya sa x nya. even if may family na kau pareho. u should talk to him... ur not paranoid, ur not insecure or immature. u just want respect from ur husband. ksi pg ndi kau nagusap about dyan pg nag away uli kau maiisip at maiisip mpa dn yn. ksi wala xplanation kng y nya pinipilit mkipgusap pdon e...

If he really loves you and respects you, hnd na nya kakausapin si girl. Find a way to open it up to him kasi minsan ung maliliit na bagay, yan ang pinagmumulan ng malaking tampuhan. Sabihin mo na nagseselos ka everytime na kausap nya ex nya. In that way, everytime na maiisip nyang ichat, maaalala nya snbe mo.

for me there's nothing wrong about it . dito nga sa ibang bansa they still remain friends or even after divorced yun former wife is friend na din ng currently wife or vice versa as long as hindi naman sila nag lalandian sa text. hindi na sya sweet sayo baka dahil nag aaway kayo everyday .

You have all the right to get mad Mommy.There is a reason why they are exes….your husband should know his boundaries and should not disrespect your feeling about the issue.You should let him know you are not comfortable and cut ties with the ex.

MAGING MATAPANG KA, GAWIN MO ANG SA TINGIN MO NA TAMA. PUTULIN ANG SUNGAY NG MGA PASAWAY. PAG DI NATINAG SI MISTER, YUNG BABAE MISMO ANG HAHARAPIN KO.

3y ago

tbh, natatakot ako i confront sya 😭 ayoko talaga nag aaway kami lalo na ngayon na may anak na kami. pero, need ko ng sagot. bakit hindi sya tumupad sa pangako nya.. natatakot din ako sa isasagot nya.

you have all the right to feel that way. protect your marriage. harmless malicious messages is NEVER okay.

3y ago

iinsist mo rin na meron. ipakausap mo yang asawa mo sa akin haha. As long as you're not comfortable with it, then it's not okay.

Hindi talaga okay yon