ex ni lip

Mga mommys dumalaw kasi ate ng ex Ni lip dito sa bahay namin wala nman po problema sakin yun since close nman cla ni lip dhil 6yrs dn nman cla ng ex nya. Ang ikinasasama lng po ng loob ko eh panay topic nila c ex nya felling ko nkakawala po sya ng respito kasi sa side ko iniiwasan kopo tlaga mapag usapan yung ex ko ni minsan hindi kopo namention yung ex ko na anjan sya bilang respito nlang dn sa kanya. Peru bat sya ganun? Natural lng po ba itong nararamdaman ko?

13 Replies

normal lang yan. naranasan ko yan. 10yrs kasi sila ng ex nya. napamahal din sa parents. endearment pa nga nila tawag dun sa babae e. i always pray na maintindihan ko. kesa magalit, wala e. dumating tayo. natapos na sya. wag ka magtanim ng galit ha. pag pray mo lang na maging sensitive biyenan mo. god bless. be strong!!

Sis dapat Alam ng lip mo na dapat di na nya hinahayaan na me ganyan kuneksyon pa Sila ng ex nya. Respeto tawag dun. At yang ex nya dapat Alam nya San oluluhar sarili nya ex na nga sya we. Ngayon kung di nya Alam San nya ilugar sarili nya ituro mo sis. Hahaha. Saldak mo sa CR bwisit na yan. Hahaha

kmi ng partner ko isa sa usapan namin na hnd kmi mag kkwento or mag mention tungkol sa ex pra wlang selosan at mapag awayan, kaya sis kausapin mo partner mo na tigilan nya na kkakwento tungkol sa ex nya respituhin nya kamo nararamdaman mo.

manhid cla..tama wala cla respito sau..nkakainis ang kapatid ng ex ni lip mo..kausapin mo ng maayos lip mo..sabhn mo na dapat wag nmn s harap mo pg usapan ex mo kc isipin dn nla mararamdaman mo..

Mommy ang maganda po kayo po ni LIP mag usap.. Normal lang po nararamdaman niyo.. Selos po😊 mas better po mag usap kayo and sabihin niyo po nararamdaman niyo para di na po gawin ni LIP mo😊

Natural lang po yan mommy, halatang bitter at nangiinis ung ate ng ex ng LIP mo. sabihin mo po yan sa partner mo para alam niya ung nararamdaman mo

Not normal nakaka walang respeto un sa part mo kht pa sabihin ntin na satingin nla na ok lng sau sana be sensitive naman cla sa part mo dba

4y ago

Agree po ako sayo sis npaka insensitive po tlaga

Nangiinis yun sis di okay yun kausapin mo si LIP mo. Marunong lumugar sana yung pasmado niyang bibig😊

yes mommy natural lang yan. kelangan pong malaman ng partner mo na hindi ka comfortable na nababanggit ex niya.

3y ago

This post was over a half year ago.

yung ganong tao sila yung walang pagiintindi, di lang niya inisip kung masasaktan kasa sinasabe niya...

Related Articles