Husband ex

Hello po. Need lng po ng advice or opinion. Anu po mafefeel nyo Kung yung ex Ng husband mo kasama nya sa work . Yung girl na Kasi Yun . Yun Yung matagal nyang naging ex back naging kmi nagbreak kmi tapos nagbalikan ulit sila tapos nung umalis ata Yung girl nagbreak ulit sila at nagkabalikan kmi . Hindi ko alam Kung dapat pa ba ako magselos o mag worried . Lalo na at Alam ko na Yun yung gusto ng mga tao para sa knya Lalo na Yung mga kasama nya sa work pati amo nya. Kahit asawa ko na sya at kasal kami natatakot at nag aalala prin ako. Pa help nman oh . Any advice or opinion. Para Kasing naiiyak ako. Naiisip ko mas matagal nya nakakasama yun .at mas matagal nya nakasama . 😭😥😓😢#advicepls

1 Reply

BADTRIP! Pero feel ko usap kayo ni mister sabihin mo nararamdaman mo. kung mahal ka nya maiintindihan ka nya. pero magtiwala ka rin sa kanya

3y ago

thank you po.