Tagalog Baby Boy Name

Pahingi naman po ng unique tagalog Baby Boy Names?. ?

46 Replies

Cute ng mga tagalog names. Pamangkin ko Apoy tska Alab 😅 (skl) Unique din naman mga gantong names, kalimitan mga artist nagpapangalan ng ganto sa anak nila. Here are some na bet ko din para sa baby ko. Isla Himig Alon Awit Buhawi Malaya Makisig Mayumi Diwata Bagwis

Jose israel, marco arthuro,juan pabian,jose miguelito,juan paolo,krisostomo manuel..🙂

Gusto ko sana Hidalgo ipangalan sa anak ko, Dalgo for short. Di type ni hubby.

Theodoro Fernando Garciano Andres Lourdito Narcissio

Lorenzo,almiro,zandro,juaquin,romano,theo.

juan manuel or juan pablo .😀

Adonis Alab Filimon Elias

Malakas Maliksi Magiting

Kidlat Alab Lukas