BABY BOY NAMES

Patulong naman po hehe baby boy names yung mejo unique. or Combination name namin ng Husband ko. John carlo Joyce Ann Salamat

51 Replies

Loyce ( Lo from Carlo) (Yce from Joyce) Arjo (Ar from Carlo again and Jo to Joyce again) may meaning pa yang naisip ko. share ko na rin sayo. hahaha

hi sis same name tayo pero ung nym ng baby ko zceann ... kinuha ko sa nym kolang 😂😂😂😂

Name: John Angelo Nick name: JA (pronounced as Jah) ☺️☺️☺️

Joan Jolo Jo from JOhn, an from ANn Jo from JOyce and lo from carLO

john carlo joyce ann jeo carl earl jace

John wayne,whyri john john eearl

Lance combined nayan lahat

Johanna Or johann joyce

Justine Jackie Andrews

Jonn Cean Jone Ace