Rashes

Pahelp po my rashes po si lo.. 6mos na sya.. Bgla nlng sya ngka rashes naawa ako.. Ano po kaya dpat gawin.. Ng try n ako sa tiny buds okay sa pwet nya pero sa face lalo dumami, at warm water gnwa ko na dn po pero wala pati po sa breast feed ko wala dn ngyare plsss help po. 😭😭😭😭🙏

1 Reply

Breastmilk po try nyo sa muka ni baby. Lagyan mo 5mins bago sya maligo. Wag din sabunin ang muka ni baby. If 3days walang pagbabago pacheck up mo na po. Or baka naman po allergy yan

Related Articles