Tiny buds baby acne or Cetaphil face and body lotion for my baby's face rashes

Ano po mas ok sa muka ng baby na may rashes sa face tiny buds or Cetaphil? Cetaphil po soap nya. Peeo diko p na try ang lotion. Hingi pko tips dito. Mag 2 months na kase si baby dami parin pula pula sa muka at ang dry dry na ng balat pati katawan #ftm

7 Replies

Una po mommy wag niyo muna sabunan ang face ni baby kapag naliligo yung water lang sa face at sa katawan lang ang soap muna.. Kung dry skin siya palit ka din muna mas mild na bodywash baka hindi siya hiyang sa gamit mo.. Btw ok ang Mustela.. Napakasensitive ng face pa ng mga babies kaya dapat water lang muna. Effective sa baby ko kahit nung newborn palang ginamitan ko na siya nung TinyBuds Baby Acne Organic naman yan kaya safe.. Pero para sa ikapapanatag mo you can do Patchtest muna for 24hrs..

2y ago

pwede po ba yunh tiny buds kahit 1 month palang

Madami din rashes baby ko nung 1month cya nagtry din ako ng tiny buds baby acne pero nawala, nagswitch ako sa lactacyd baby wash kuminis na mukha nya. He's now 2 1/2 months at d na masyadong nagkakarashes sa mukha 😊

I used Cetaphil Pro Ad Derma when my baby has rashes on her face. Yan po recommended ng Pedia nya.

+1 baby acne soothing gel effective kay lo .. 🙋‍♀️

2y ago

magkano po ang ganyan?

Cetaphil face and body cream with calendula mi :)

tinybuds for me hiyangan kase mi

Mustela face cream! ❤️