Rashes sa mukha ni baby

Hi mga momsh ,pahelp nmn po ano po pwd gamot o gawin sa rashes ni baby q 1mons.18days na po sya ...tpos dagdag q lng dn po madalas dn po sya maglungad pagktpos nya mag burp ,malimit dn po barado ilong lalo na po sa madaling araw ,at pagkadede dn po ilang mins. at oras lng nagpopoop po sya ...any advice po Salamat po

Rashes sa mukha ni baby
14 Replies

Hello mommy mas mainam magpcheckup sa pedia para mabigyan ng tamang gamot. Ung baby ko nagkrashes cia around ganan age, atopic dermatitis ang findings. Nagreseta ng gamot cream. Plus kung breastfeeding ka po madami bawal sa mommy na food like seafood, fish, okra, talong, citrus food and processed food. Pinalitan ang baby wash to cetaphil. Pag daw hnd nag okay, papalitan ng mas mild. Kung formula nmn mommy, lactose free ang irereseta na gatas. Wag nyo po pahiran ng kung ano ano, baka mas lumala. Gumamit ako ng acne soothing gel ng tiny buds, hindi po gumaling. So far, lumalabas pdn ung rashes sa mukha pag po nagpapalit ang panahon. Nilalagyan ko lng ng nreseta na cream.

kung di po hiyang si baby sa sabon niya palitan niyo po saka po sa panlaba ng mga damit niya pwedeng perla lang bkaa yun din po nagtitrigger ng rashes sa mukha niya normal lang po ang paglulungad lalo po maliit pa lang ang digestive nila sa pagpopoop naman po usually ang mga newborn 6-8 times po silang nagbabawas sa isang araw

hi, please wag po breast milk kasi yung baby ko po nung ginawa ko mas lumala, ang binigay po sakin ng pedia ko is ointment, momate po yung pangalan nung ointment if tama po pagkakaalala ko, 2 days lang halos nawala na agad. And mag palit na din po kayo ng sabon momsh baka di din po hiyang si baby. hope it helps😅

i suggest consult mo sya sa pedia mo bago mo pahiran ng mga suggested ointments, iba iba kasi ng cases ang mga baby di sila pareparehas maaring ung ginagawa ng iba hiyang ng baby nila pero sayo hindi baka lalo pa lumala. delicate and sensitive kc talaga ang skin ng baby so dapat talagang careful ka sa kanila.

Magandang umagapo maganda po macheck din ni Pedia niyo po at isa din po iwasan pahalikan sa mga may bigote or balbas kahit bagong ahit. Naiirritate po kasi ang skin ng baby sa buhok or balahibo,Sensitive po kasi ang skin ng mga baby maraming salamat po

Ganyan din dati yung baby ko nung 1 month sia madaming rashes pinalitan ko yung ng Lactacyd Baby Wash so far ok naman na balat nia pero mas ok kung kumulsulta kayo sa pedia. Sa pag poop naman if pure breastfeed ka normal lang sabi ng pedia.

if breastfeed ka po mom pahiran mo po sya ng milk mo sa part na meron sya rashes.. super effective po yan.. ganyan dn si baby ko nun, nawala dn po agad basta every morning apply mo..

Hello mommies try mo sa rashes nya yung Cetaphil na advance protective cream.super effective sa baby ko and sobrang kinis na ng face nya.

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective. #bestpick #allnaturalremedy

Normal ung paglulungaf dpa fully develop digestive nila. Palit ka po sabon ni baby. Mine is physiogel cleanser

3y ago

salamat po sa response

Related Articles