Help po sa rashes.

Bakit po ganon mga mamsh maayos ko namna nililinisan si LO warm water lagi and cotton tapos pnapatuyo ko pang maigi bago lagyan diaper, hiyang naman sya sa diaper na gamit kasi nagamit na nya to before na matagal then wala rashes, pnapaltan ko dn naman every 2-3hrs minsan napapa4hrs lang sa himbing ng tulog niya. bakit bgla naman nagsusulputan ngayong tag init?? hays :( nillgyan ko na ng calmoseptine e pero di nahupa. Minimal lang naman rashes nya maliliit na butlig lang na pula pero parang nadami na hays :(

12 Replies

Normal na minsan moms kasi since mainit napo talaga di na maiwasan sa LO yung ganyan kaya ako ginagawa ko kapag mainit po talaga bago ko ulit idiaper i wash ko ng maayos then talagang kahit ilang minuto oang pinapahinga ko your ng pwet niya from diaper to prevent rashes. So far wala pakong nakikitang rashes sa mga babies ko

4y ago

Ako ganon pag talagang mainit dun ko hindi po dina diaper kahiy na malamg sa kuwrto same padin ginagawa ko kasi nakakaprevent talaga siya ng rashes dahil napapahinga yng skin nila sa pagka kulob😊

Meron kasing mga diaper na nakakaallergy kapag nabababadan ng ihi or dumi ng baby.. try mo yung "no rash cream". Super effective yun sa baby ko... God bless.

4y ago

Hndi naman po, maligamgam po tlga tnitimpla ko pa po yun ng tama. We've tried eq po nagrashes din po sya. so far dito lang sa premium pampers tlga sya pnakaless nagrrashes dun lang tlga sa part ng nilalabasan ng poop ung area na un

Hi mamsh! Kamusta baby mo? Nagra-rashes pa rin po ba sya? From lucena city din ako hehehe

4y ago

Okay na sis. Check mo na lang sa post ko. 😊

and tried nrn namin ang calmoseptine before na nagrashes sya nawala naman :(

Tiny buds in rash...ndi qp n try...pero mganda review nya

Zinc oxide po nireseta sa baby ko para sa rashes sa pwet.

Try ka po mag cloth diaper...until mawala na ang rashes

4y ago

Perla po gamet namin sa lahat ng damit nya feeling ko gawa un ng inner lining nung cloth diaper na gnamit ko. Kaya gnawa ko dniaper ko ndn tas may gamot ayun nawala naman. Ngayon nllgyan ko prn po gamot in a generous amount pag pala unti unti ay di epektib

Try nyo to mommy.. hanapin m sa Mercury drug

Dermovate super effective sa rashes

Mustela po or Tiny Buds