Rashes ng wala pang 1 month baby

Mommies nung wala pabang 1month si LO nyo pala tae din ba sya? To the point na halos mayat maya tae ihi sya tpos nagka rashes na? Ano mabisang gamot po? Posible din kayang sa diaper to? Pero naglalagay dn kse ako ng petroleum sa pwet nya eh para iwas rashes kaso nagka rashes padin.

19 Replies

It can be sa diaper po hm try another brand baka di hiyang si baby. For rashes po I'm using zinc oxide and mustela vitamin barrier cream. May mga nabasa din po kasi ako dito na ang petroleum jelly daw ay mainit sa pwet kaya di ko na din sya ginamit.

Hindi po palatae ung baby ko kasi breastfeed sia. ganun daw po pag b.feed d palatae... di padn po sia nagkakarashes. try nio po palitan ung diaper baka d nia hiyang. tas para di magkarashes baby ko nilalagyan kopo sia ng nevea cream hypoallergenic.

5y ago

Mommy yung baby ko breastfeed dn pero every feed tumatae tlga sya. Kaya every feed palit dn ako diaper nya :(

Normal lang mommy ang panay poo ni baby.Si baby girl ko nakaka 8-10x mag palit ng diaper lalo na at baby girl.Saka kung breastfeed si baby talagang mayat maya mag poo siya.Saka mommy huwag po petroleum ilagay mo kay baby.

Ganyan po talaga pag newborn mommy. Yung kakapalit mo palang ng diaper, minsan nga di mo pa naisara, tatae na ulit. 😂 Magbabago din po yan pag ilang months na. Sulitin mo nalang po.😅

Ganyan den LO ko noon, mahilig mag poop. Try mo ichange yung milk niya, for rashes tri zinc oxide like calmoseptine. Change mo na ren ung diaper baka di hiyang.

Ganyan di sa baby ko nung paglabas niya maya't maya ung pagdumi niya. Pero di naman siya nagka rashes. Baka po sa diaper na gamit mo hindi hiyang si baby.

5y ago

Grabe po ba ung rashes niya? Kasi kung di naman petrlium pwede na po or hugasan na lang po ng lukewarm para po medyo presko at wag na lang po ibabad sa ihi. Kung grabe naman pa check up mo na lang po para mabigyan ng tamang ointment.

Hindi kaya sa gatas yan? Bf ka po ba or formula milk. Pa check up mo sa pedia niya po super fragile ang baby lalo nat 1 month old palang.

Try mo din gumamit ng lampin paminsan minsan. Mainit kasi sa pakiramdam ang diaper pag puno na. Wag ka na rin maglagay ng petroleum jelly

No for petroleum po, mainit po un lalo mgka rash c baby. Try rash free every diaper change un po gamit ko ke LO bgay ng pedia

Try tiny buds sis. Eto gamit ko nung nagkarashes si baby sa pwet. Inagapan ko na. Maliit na rash palang nakita ko nilagyan ko na.

2y ago

Pano po gamitin? After lagay da diaperan parin po?