masakit na nipple

Pahelp po momshies sobrang sakit po nito nakirot sya lalo na pag nadede si baby huhu.. sino po nagkaganito na ano po ginawa nyo para mawala? 1mo. Palang lo ko.. salamat

masakit na nipple
10 Replies

Ganyan din po saken before sya mag 1month dumating pa sa point na nabalatan utong ko tas sa kabilang side nagdudugo everytime na ipapadede ko sakanya nasisipsip nya din yung dugo kaya nagpump nalang muna ako and nilalagyan ko din ng gatas nipple ko hanggang magdry. Sabi naman po ng lola ng LIP ko na nurse is pahiran daw po nang aloe vera

Wash ka ng warm water after feeding, tapos punasan mo. Keep your nipple dry after every feeding. Sabi ng pedia pwede daw lagyan bg petroleum at okay lang na malatch ni baby, pero depende pa din sayo kung huhugasan mo. Ako hinuhugasan konpa din. And pump os helpful din, di muna ako nagpalatch kay baby ng ilang araw hanggang gumaling.

Ganyan sa una cyst. May time pa na magsugat at dudugo tulad noon sa 2nd ko. Di daw tama ang latching ng baby pag ganyan. Ipadede mo lang ng ipadede para masanay at matuto ng tamang paglalatch. Gamot din daw yung laway ng baby. Basta lilinisan mo lang siya palagi everytime maliligo ka at pagkatapos dumede ng baby mo.

Gnyan dn po ako before. Shallow latch kse mga newborn. Tiis lng po mommy mssnay dn sila. Ginawa ko nun nag pump ako everytime masakit para for the mean time sa bottle nalang muna sya.

Ganyan rin sakin dumating pa nga sa time na nag nagsugat at dumugo , pero sabe ipadede lng dw ng ipadede , inverted nipple po ksi ako pero mga 6months om-ok na nipple ko .

sa una lng sumakit nipple ko hinayaan ko lng kusa nmn gumaling, nanuod din ako correct latch sa youtube para hindi masyadong maskit mag padede. 1month din baby ko.

normal lng yan momsh,tiis lng kahit nakakaiyak sa sobrang sakit :) c baby mo lng din magpapagaling nyan,continue breastfeeding and unli latching lng c baby

nag kagnian po skn pro oks na.. proper latching lang momsh at ngkkgnian tlg llo at mayat maya nadede si baby

Ganyan po talaga ipadede niyo lang po kay baby dahil si baby lang mismo ang makapagpapagaling niyan

Pahiran mo mg virgin coconut oil palagi tapos aralin mo yung tamang latch ng baby.