masakit na nipple

Pahelp po momshies sobrang sakit po nito nakirot sya lalo na pag nadede si baby huhu.. sino po nagkaganito na ano po ginawa nyo para mawala? 1mo. Palang lo ko.. salamat

masakit na nipple
10 Replies

Ganyan din po saken before sya mag 1month dumating pa sa point na nabalatan utong ko tas sa kabilang side nagdudugo everytime na ipapadede ko sakanya nasisipsip nya din yung dugo kaya nagpump nalang muna ako and nilalagyan ko din ng gatas nipple ko hanggang magdry. Sabi naman po ng lola ng LIP ko na nurse is pahiran daw po nang aloe vera