Masakit na nipples

Hi mommies normal lang po ba yung ganito prang nag kaka sugat ung nipple ko para pong mag butas na barado sobrang sakit pag nadede si lo ano po dpat gawin.. thnks po sa sasagot (3weeks old ang baby)#pleasehelp

Masakit na nipples
9 Replies

Hello mommy at first masakit sya kasi nag addjust pa kau ni baby, make sure naka full latch si baby meaning di lang po nipple ung naka suck pati po yung areola then find po kayo ng mas comfortable position pag nag papa breastfeed po sila ako po side lying pinaka best position samen ni baby. 1 and 1month na po ako exclusive breastfeeding mommy. go padedemom!

qng nagsisimula pa lang po kayo magpa breastfeed nagsusugat po tlaga sken before pinupunasan q lng ng basang bulak pero mejo warm ang ipang basa nyu then air dry lng po at qng kaya ipahinga kahit 1 day .. ganon lng ginawa q saken kc dumudugo na tlga ung sugat q sa nipple 😅pero nipple cream pwede dn.

ako mamsh nagkakaganyan din pero tuloy pa din ang padede.. lagi ako nag warm bath sa gabi.. may nabbili din po sa tiny buds na panlagay sa nipple. after mag dede ni baby pwede ilagay yan..sana makahelp mamsh

3y ago

same tayo mamsh yan din gamit ko now

padede ka lg ket masakit laway lang din naman po ni lo mo makakapag pagaling jan tyagaan mo lg Kung gusto mo talaga mag breast-feed po😃

Baka po di mali yunh position ni baby at di sya maka latch ng maayos. Try nyo pong ayusin yunh position ni lo habang nagdedede.

Yan pong puti ang masakit.pra pong may bara ung butas eh.

3y ago

Opo ano po dpat gawin dito ??

Sana po may sumagot

Yes po normal

Thanks po