Cracked Nipple

Ano po magandang gawin sa nipple na masakit, breastfeed po si baby. Ang sakit pag nadede sya 3 days palang baby ko.

7 Replies

Use nipple cream po, mommy. You can also use nipple shield kung nagccrack na talaga. Although, samin ni baby di nagwork yung nipple shield kasi ayaw nya. Pero try mo po baka magwork sa inyo. Continue lang po kayo sa breastfeeding at mawawala rin po yung sakit soon. Make sure lang po na naka-deep latch lagi si baby. Mine got better around 3 weeks pp. Tiis lang po talaga kahit nakakaiyak na sa sakit 🥹

ganyan din dede ko sis nung una lumubo pa nga yung balat pag nadedean ng matagal🥲 pero masanay ka din mawawala din yan lagyan mo ng Mama's choice na nipple cream effective yon. syaka baka mali din pagdede ni baby sumsakit talaga yan psg mali dapat pag dede niya kasama yung itim na bilog palibot sa utong mk

sakin ganyan din mii natanggal pa balat ng nipple ko and andaming sugat. kung nd kaya na magpadede pwede ka gumamit ng breast pump muna then i-bottle feed muna habang pinapagaling mo ung sugat sa nipple mo. sakin natuyo din naman sugat in 2 days.

same momsh.. nagkapasa pa dede k nun haha.. pro continue padede prin ako. pro after mga ilang weeks, nging okay na dn.. try m mga ilang weeks or 1 month ni baby m momsh. pg ndi prin. msakit prin, the best way is to consult your OB. Godbless.

ganyaj din sakin sa 1st baby ko nun talgang nagsusugat pa .. wait mo lang after a month mamsh gagaling din yan tska maka²padede ka na ng confortable tiis lang 🤗

Ganyan po talaga Momsh. Masasanay din po Nippy nyo pag Lagi na dumo-Dodo si Baby nyo sa Inyo. Fighting!!💙

Nipple cream helps! 🥰