Balakang na masakit

Ftm here.. ano po ginagawa nyo para mawala ung sakit ng balakang ninyo...sobrang sakit po kc ung akin eh...lalo na pag uupo...35 weeks 1 day npo aq.TIA😇 #1stpregnnt

3 Replies

Baka lagi ka lang kasi nakaupo? sasakit talaga yan. Bumibigat na kasi yan si Baby. Try changing your position kahit every hour, lagay ka din ng sapin para mas comfy ka. Tayo ka din para magcirculate blood mo at para ma-ease yung tension. Kung pwede pahimas (himas lang ah, wag hard na hilot) ka kay Hubby mo, nakakarelax din yun. :)

ako nun mommy gnagawa ko pag uupo ako nilalagyan ko ng unan ung lower back ko tapos ttaas ko paa ko nakapatong. tsaka ko sasandal sarap 😌

maraming maraming unan mommy. 35 weeks here and 2 days 😊