breastfeed

Ano po ginagawa nyo pag kinakagat ni lo ung nipple nyo? Lalo na pag may ngipin na si baby

4 Replies

Kausapin ng malumanay at isingit yung pinakanaliit na daliri sa gilid ng bibig para ibuka tapos sabihan na masakit kay mama ang kagat mo anak kase may teeth ka na

nung teething stage ang daughter ko stop muna kame ng feeding and i give her teething toys. pag tapos na sya manggigil, we continue with the feed.

Ako po tinatanggal ko muna sa bibig nya then kakausapin ko sya then try different breastfeeding position and after nun okay na

if ayaw tumigil sa pag bite, ni pinch ko yung nose