possitive or negative

pahelp nmn po kung possitive or negative..2 lines po xia kso napaka labo nung isa..bale po kc nagkaregla nmn po q nung time n rreglahin q,tpos mga ilang days kala q wala nq regla kaya ng do kmi ng husband q,pagktpos nun maka ilang oras may dugo n lumabas n spot spot lng hanggang s umabot ng 10 days cguro,peo nag stop nmn ung spot..iniicp q bka buntis q tpos pamawas lng un.then nag pt q s una yan lumabas.then s pangalawang pt gnyan din.sobrang labo..d katulad dti s una q pagbbuntis ilang days palng n delay q nagpt agad q kitang kita q ung 2 lines.mag 1months n kc kya ngtataka q n kung buntis tlga q malinaw n malinaw n dpt s pangalawang try.tsaka wala nmn po q nrrmdaman n sign tlga n buntis q,d tulad nun n nrrmdaman q ung paglaki ng dede q.ngaun kc wala..tsaka isa pa..ang iniicp q po kc e baka dahil dun s gamot n iniinom q n 2 capsule,pang diet q po kc un.kc tinigil q po nung time n dpa q nrregla,tpos nung tinigil q po saka lumabas ung regla q.tsaka stress po q nung time n yan kc nung nagkasakit ung anak q.. #respect_post

possitive or negative
9 Replies

Yung sakin dati same tayo momsh. Last yr nov 25-30 neregla lang ako tapos dec 7 bigla ako nagka spot so nag pt agad ako at positive nga. Kaso di na nawala yung spot, decide na kami magpa check up pagka bukas dec 8. To make the story short, ectopic yung baby ko. Nasa tube sya nadevelop kaya ako nag spotting. At medyo sunasakit rin yung lower balakang ko that time. Tapos baby ko almost 7weeks na pala sya buti nalang naagapan kase mas ikakamatay ko kung nag raptured yun. Pagkalaman na agad na ectopic sya, di na ako pinauwi, admit at inoperahan na agad ako.

try nyo nalang din po pa check up,. ung 2weeks- 1month kanalang delay dat po malinaw na yan,. tas me spotting pa po kayo na umabot ng 10days, baka po me pcos kayo etc. sign din kasi ng pcos ang spotting kaya mas okey na mag pa check up po kayo.

hindi naman lahat ng pregnancy eh pareho miii, pwedeng sa una mong pagbubuntis maaga nalaman tapos ngayon eh hindi, ulitin mo na lang ulit after 1 or 2 weeks ang magpt

Possible buntis ka mamsh early pregnancy po siguro. Try nyo po ulit after a week or kung di talaga kayo convince sa pt mag pa serum test po kayo. Congratulations 🎉

ako nga ganyan din pt ko..ngayon mag dadalawang buwan na akong buntis.. august ako nag pt September at october hindi pa ako dinatnan🥰🥰🥰🥰

As long as na two lines sya kahit malabo pa yung isa meaning buntis pa din po yan or positive.

pag greyesh po yung line its evap line pero pag mapink positive po..

negative po yan

negative