Mommy askd q lng po about sa pills,

Mga mommy nkalimutan q mgtake ng pills nung dec31 dpt jan1 dlwa iinumin q, kso isa lng nainum q, jan2 ko nlng naalala isa lng nainum q ng jan1 kya dinalwa ko ng inum nung jan2, hnggng s 3 nlng ang ntra n brown na pills at naging isang patak nlng kada arw h di na ako niregla ng madami, tpos po ung 2nd box n pills q ininum qp din kht nngnun ung regla q, hnggng ngyon take q p din ang pills q, bka kc skali pag 3 nlng ntra s brown datnan n aq ehhh,,,tpos cnav q po s asawa q n gnun nga ung mens q patak lng hndi n nasundan,, bka dw buntis na ako,,, ung bunso ko po kc mag 5 n dn sa MAY gusto n nia masundan bka babae n dn,,, anu po sa tingin nio po mga mommy

1 Reply

Medyo magulo kwento mo sis. Pero para d ka nagiisip mas sure mag Pt ka. :)