Hi mga miiii anong months niyo po naramdaman c baby na gumagalaw nung pinagbubuntis niyo siya?

PAGGALAW NI BABY

10 Replies

Pagka-lampas po ng 3 months may minimal movements na. Ngayon pong 4th month mas malalakas na kicks niya. Maaga ko po nafeel kasi sobrang payat ko po as preggy. Wag po kayo mainip if di niyo pa gaano ramdam yuny inyo, iba iba naman po kasi katawan ng mommies and development ng babies. Ang mahalaga po ay kung ano result ng ultrasound niyo.

Mga momshie., 17 weeks ako. perp di ko sure kung nararamdaman ko si baby. FTM here. kasi kung soft bubbles, madalas kasi kumukulo tyan ko.. yung maingay ang tiyan 😅 parang may tumutusok sa puson ko pero di ko sure kung ano yun. kasi ramdam ko gang sa V ko. pero di masakit.. haist.. maingay kasi tiyan ko kaya di ko alam 😭😭

First pregnancy ko po ito, and I first started to feel "soft, popping bubble" movements ay nung ika-15th week.. 17 weeks na ko ngaun and madalas ko na syang mafeel mas ramdam na ngaun. Si hubby den kahapon lang, dinikit nya ung tenga nya, may naririnig na ren daw syang movements..

ramdam ko na po yung fetal movements nya at 15th week ❤️, 16th week po ako now mas madalas ko na po sya mafeel. everyday ko sy kinakausap at kinakantahan kasi doon sya mas active kapag naririnig nya boses ko ❤️

With my second now, its weird na ang aga nia magparamdam. 3mos pa lang. 😂 unlike sa first born ko. Nakikinita ko na bakit 😂

4th month, nafi-feel ko na sya. pero minimal movements pa lang. sabi ng OB ko, mga 18-20 weeks, mas pronounced na yung movements.

mga miii ano po feeling ng paggalaw ni baby niyo

ako po 16 weeks pero di ko pa rin po ramdam ☹️

1y ago

Same here. lalo na at chubby ako

14weeks and 4days wala padin

16th week