Twins symptoms

Hello twin moms, anong signs po ang naramdaman niyo bago niyo nalaman na twins ang pinagbubuntis niyo?

7 Replies

Extreme morning sickness. As in matindi talaga konting amoy na ayaw mo suka agad. Pag sa pagkain sobrang selan. 22weeks na me now with Twin babygirl😍😊

2y ago

Ganito po case ko, ano po nangyari

grabe pag susuka ko and umabot pa sa point na inadmit ako kasi dehydrated na po ako, 4mos po ako ngayong nov and until now suka parin ako ng suka 😭😭

4y ago

binigyan ako ng OB ko nga folicard B plus, kasi pag twins mas need natin ng folic sa katawan yung vitamin B naman is nkakabawas ng pag susuka, and dapat more on water ka kc baka ma dehydrate ka kaya ice chips kung pati tubig isinusuka mo na kc ako pati tubig isinusuka ko tlga nun pero pag super lamig ng tubig d ko sinusuka

Me po parang wala naman. Parang same lang dn ng paglilihi ko sa panganay ko pero mas malala nga lang heheh.

ako sobrang antok as in wala na ako ginawa but to nap

Ang laki ng tyan ko 5 weeks pa lang hahaha

1y ago

omg?

dobleng pglilihi heheh

4y ago

Same here mamsh. Paiba iba ng gusto. From maasim, maalat to matamis heheh

Grabeng suka, as in