Paggalaw ng baby

Hi mga ka momshie, anong week niyo po naramdaman na nagsimulang sumipa si baby sa tummy niyo? I'm 17weeks pregnant pero hindi ko pa nararamdaman gumalaw si baby.

9 Replies

14 weeks mejo may napitik lang sa puson ko nung nag 16 weeks na ang likot n ng baby kya nawawala stress ko sa Gestational diabetes ko pag naglilikot ang baby ko ❤😊 19 weeks preggy n ko thank you kay lord at alam ko nmn na masigla aang baby ko sa tyan kahit maliit lng tyan ko..🙏😇

ako po 13 weeks nung naramdaman Yung parang bubbles. tas nung nag 15 weeks don kona nararamdaman sipa ramdam na ramdam kona din ikot nya kahit ang liit ng tyan ko. kaya alam kong okay naman sya sa loob ng tyan ko kase malikot. ngayon po e mag 18 weeks nako

1y ago

ganyang ganyan po ako. kahit nakaupo ramdam na ramdam minsan kahit nakatayo

turning 17wks tomorrow, wala pa rin ako nararamdaman na galaw or ikot. nung 15wks may naramdaman akong bubbles ilang beses lang pero di ako sure kung utot yun na di mailabas o si baby haha di kasi ako familiar. ftm kasi 😅

16 weeks ko 1st naramdaman, flutter or parang pulses sa tummy pero not sure if imagination ko lng, hindi din kasi madalas. most of the time nafifeel ko kapag nagcoconcentrate ako na ifeel sya kaya hindi ko sure 😅

same tyo sis d q rin ramdam 16weeks dn ako , it depends daw po ksi sa type ng placenta, sakin ksi anterior placenta kaya d q p maramdaman

1y ago

same mii anterior kaya dipa ramdam

ako mamsh 19 weeks ko na nafeel tlaga si baby, mga little movements lng din, di pa bakat sa tummy

I'm on my 17 weeks now pero Wala Rin Po ako nararamdaman.. Parang may papitik lang Minsan..

sa akin po 15weeks wala pa ako naramdaman 🤧🥺

1y ago

same po, minsan nakakaworry din😥

ngayon 18weeks.ramdam q na si baby

1y ago

ako po mag 17weeks pregnant nung una kong naramdaman si baby. parang napitik lang sya sa tyan, nakakain ko po kasi lagi yung gusto ko kainin ayun parang natuwa ata si baby hehe. pero sabi ng OB ko mostly sa 18weeks mas mararamdaman si baby.