Paggalaw ni baby

Mga sis ilang weeks po nung naramdaman niyo paggalaw ni baby sa tummy niyo? 16w5d na kasi ako parang wala ko nararamdaman di ko po maiwasan mag alala 🥹

6 Replies

Hello sis. Sakin sabi ng ob ko kapag first time mom usually 20 weeks and up although sabi ko sa kanya minsan parang may nararamdaman ako na napitik or prang nanginginig yunh laman ko sa tummy. Sabi niya skin mga nerves ko raw yun na “nagpu-pulse” since lumalaki ang ang chan natin, nag sstretch yung muscles.

same tyu mie wla parin akong nararamdaman na galaw ni baby same tyu ng weeks and days peo Malaki na ba Ang tummy mo mie?

1y ago

Yea mi malaki po ang tyan ko kahit po kasi di pa ako buntis mabilbil po talaga ako

at 13weeks nafeel ko na po yung akin pero sobrang hina pa, now im 16 weeks and grabe na sya sumipa magugulat ka na lang talaga

masyado pa maaga liit pa nyan. usually 20 weeks up.

1y ago

Ganun po ba nabasa ko kasi dto sa app mararamdaman na daw movement ni baby at yun din tanong ng ob ko lastweek kung malikot daw ba si baby, so expected na talaga nila na mararamdaman ko na sya 🥹

sakin pitik pitik sa tyan ko

13 weeks po