pregnant

Ilang months ang tummy niyo momshie nung naramdaman niyong gumagalaw si bby sa loob ng tummy niyo?

31 Replies

4 months mag 5 months, 14 weeks parang kumukulo, 15 weeks pitik pitik na until now sumisipa na nakakagulat na 18 weeks 😊

Mag4 mos po. Mga 3mos super light lang ng mafefeel mo, then nung nag4mos na, ayun sure ko na, na si baby yun ☺

Ako po 15 weeks now pero wala po ako nararamdaman... cguro po dhil mataba ang tummy ko

5 months . Peru nung 3 months pa sya pumipitik sya tuwing 3:00 a.m ng madaling araw .

Mag 18 weeks ako momshie nung nakaramdam ako ng pitik pitik pero mejo mahina pa^^

5months ♥ and now super likot na nya ♥ 7months preggy here.

4months sakin mamsh magalaw n sya s loob ng tummy ko.

May 8 where is my tummy exactly at 20 weeks!! 😊

20 weeks nararamdaman ko na si baby

4 months po meron ng pitik pitik