Withdrawal

pag withdrawal po ba may chance padin mabuntis?

31 Replies

sa case nmin Ng asawa ko Hindi..Basta kaya magpigil,,Ewan lang Kung dahil din s work ko ,since lagi stress,,before Kasi kami ikasal nkapag pahinga ako sa trabaho ..Kasi sa 9 years nmin Ng bf ko Puro withdrawal since Wala pa kami balak magbaby that time ,Puro lang withdrawal..di nmn ako nabuntis,,then after nmin ikasl last month since like na nmin magbaby and sa tingin nmn nmin is Kaya na nmin Puro sa loob na putok,,then un na 2weeks ako delay then pt positive 🥰 I'm 13weeks preggy now 🥰🥰

Yes. But in my case for almost 7 years and a half hindi naman ako nabuntis. Nabuntis ako sa 5 days after my period. Usually kasi 3 days lang ang inaallowed kong safe ko pero mapilit yung isa eh pang 5 days ko na yun. Ayun tinry namin, ayun buntis hahahaha.

depende po if sa fertility window niyo po madalas kayo mag DO kahit hindi sa loob may chance parin po. Pero if hindi nman po near your fertile days hindi nman po. Monitor mo lang calendar mo

Yes mamsh.. withdrawal kmi ni hubby in 2years.. eto nakabuo na hehehe 😅 kala ko 100% safe di rin pala ☺️

Yes kasi hindi safe ang withdrawal and may masama ring epekto sa kalusugan.

yes po 😊 withdrawal po kmi..buntis na po aq ngaun..25weeks 😅

yes po, kami 2 anak nmin puro withrawal pero buo parin.

yes, im pregnant 4months napo hehe withdrawal 😅

ano ba ibig sabihin ng withdrawal diko alam putekk🤣

3y ago

ahhh hahahaha

Yes po. Sa withdrawal po ako nabuntis ee 😅