WITHDRAWAL

Possible padin po ba na mabuntis pag withdrawal method?

27 Replies

yes po , 10 yrs na kame ni partner ngayon and 4yrs old na panganay namin at kabuwanan kona sa second ko . 30yrs old napo kase ako kaya talaga plano na namin na mag baby , since sa first baby ko planado din po yon🫶 nasa pag iingat talaga ni MR🫶

Yes po. Kami 9 years withdrawal ngayon 3mos na si baby girl. (Luckily panganay ko ay boy bunso girl) mapapa Thank You Lord parin kahit parang nanganganay na naman. 🤣

YES po .. 2yrs & 3months withdrawal kami pero Buntis ulit ako 😊for my third time . basta wala talaga kayong family planning may tendency talaga buntis po.

Yes, definitely. Pre-ejaculin may contain sperm annd still cause pregnancy if no family planning method is used

Hello Mi, yes po. Very possible po talaga. Pull out method is not 100% effective po as birth control strategy.

yes Po, Kasi may tinatawag na pre-cum ... kaya not advisable pa rin talaga Ang withdrawal method.

yes po kame po ng partner ko withdrawal for almost a yr ngaun po im 14 weeks preggy 😅

ay opo, meron po akong kakilala withdrawal sila ng husband niya, ayun 2 taon na anak nila 🤣

yes mi , bunso ko 1 yr old and 2 months pero now im preggy 2 months withdrawal din kami 😅

yess po, kami po ng partner ko withdrawal. ngayon malapit nako manganak hahahah