Withdrawal

Hello mga mommy may chance ba mabuntis pag withdrawal? .

57 Replies

yes mas malaki ang chance na mabuntis ka pg widrawal, depende dn sa inyo.. kami kc 6yrs widrawal now lng nasundan 😍😍 ginusto na dn kc nmn.. kaso mahirap pla pag ang layo ng agwat..nhhrapan aq ngaun ng sobra, at namayat na tlga. prang nanganganay ulit aq😥😥😥

depende po yan mommy sa asawa mo kung marunong mag withdrwl kc kmi po ng asawa ko 4yr po kami nag sama....ngaun lang po ako nabuntis.....kc gusto na po namin mag ka bby ngaun 4month na tyan ko.

There's still a chance. If done perfectly (meaning he pulled out a few seconds before ejaculation to prevent any sperm from entering), the chance to still get pregnant is 4%.

depende po yan mommy, kami ni hubby 12 yrs withdrawal ngayon lang po ko ulit nagbuntis. bawal kase ako uminom ng kahit anong contraceptives dahil may goiter ako bfore.

Ask ko lng po kung common symptoms po sa buntis ang pamamanhid ng kamay, minsan mangalay at di maopen ang kamay pti mga daliri mhrap maibend ? going 33 weeks na po aq.

3y ago

twice na nangyari yan sa akin. nagheheal naman after two.days.

yizz..basta pinasok ng walang condom pwede kasi may pre ejaculation sila. yun yung parang konting konting lumalabas sakanila kapag aroused na sila.

yes, it happened to me, 🤣🤣meron kasi pre-ejaculation na tinatawag sa mister naten, minsan di nila nararamdaman na nakapaglabas na cla,

effective ang withdrawal kung: 1. umihi muna si mister bago kayo magdo 2. kapag may control siya at sa labas talaga pinutok

Laging may chance. Pinaka-safe talaga mag-condom kahit ano pang family planning ang mapili ninyo.

yes, mas ok gumamit ng contraceptive, ako injectable user ako. hindi ko hiyang Ang pills ei