Withdrawal

1month na po akong nakapanganak tapos nag do kami ni mister withdrawal kami may chance kaya na mabuntis? Thank you sa sagot😇

2 Replies

As early as 3 weeks pwede na daw po kahit di pa nagkaperiod. Para mas safe po pwede po kayo gumamit ng ibang method of contraception. Minsan po kasi may nakakalusot pag withdrawal.

problema ko rin to, 2 months na baby ko this week pero wala parin akong period ☹️ possible kaya?

2y ago

kamusta po? hehe