HINANAKIT AT SAMA NG LOOB DPAT BANG SARILININ KO NALANG

pag tinotoyo ako lagi ko nbabanggit ung mga pagkakamali nya pano paulit ulit lng nmn pg inutusan mo mdalas mtagal bago bumalik tas mnsan ndi pa nkkabalik sa tuwing nagpaflashback skin mga pgkakamali nya dko maiwasan na mbanggit uli . syempre parang ndi big deal sa knya khit ano mramdaman ko ksi minsan uuwi sya sa knila 4days ndi umuuwi khit text wala man lang pasabi . dhil lang sa mliit na bgay na sinabi ko sa knya bglang umuwi wlang paalam tas 4days wlang paramdam . wla nman akong ibang way para puntahan sya sa knila dhil ndi kmi legal sa pmilya nya . tas knina sbi nya natutulig na daw sya sbi nya buti ba kung wla syang gnagawa o ibig sbihin nya bumabawi nman daw sya sa paglilinis o pagtulong nya sakin maglinis ng bhay . ndi kmi legal sa pmilya nya pero sa side ko legal kami . dati kasi kpitbahay lng sya ng naunang naging asawa ko . kaya msama tingin sakin ng mga tao sa lugar nila . nambubugbog kasi ung naunang asawa ko at wla ding trabaho . ang hirap lang wla kang pamilyang pwede mong takbuhan o pagsabihan ng sama ng loob mo . bata palang ako independent na ko dhil sa hrap ng buhay nmin noon natuto ako tumayo sa sarili kong mga paa .

2 Replies

Wag mo sarilinin sama ng loob mumsh mahirap yan, tama lang na ilabas at sbihin mo

4y ago

tnx po sa advice . super emotional ko ksi smula nung pnagbuntis ko tong twins ko . sobrang hirap pala . hrap kumilos sobrang bgat nila .