4 days na walang popoo si baby

Hi ask ko lng mag 4 days n ksi wla popoo si baby ko eh prng wla sya sa mood iyak lng Ng iyak tas ung last popoo nya sobra dami tas medyo malambot.. mix ung Dede nya breastfeed and formula.. lagi din ksi ganto cycle Ng popoo nya 2 days wla tas magkkaroon.. ngyon ksi prng medyo matagal na 4 days na nya wlang popoo.. ano po dpat gawin

1 Reply

Kung worried po kayo pa check nyo po sa pedia momsh. Ganyan din kasi baby ko before pero sabi po normal lang daw sa gatas nya (bonna milk nya that time). Saka para less worries kayo sa pedia na lang po talaga.