after miscarriage

Share ko lng po , ang bigat bigat na kse sa dibdib e . Ndi ko dn mgawa mag open sa family ko khit alam kong ddmayan nla ako ?? sobrang sakit nung nwala sakin baby ko 2months ago . Sobrang gstong magwala nung nlaman kong wla na syang heartbeat sa tummy ko ?? until now everytime na ppsok sa isip ko ung snbi nung ob na wla na si baby kse wla na nga daw heartbeat prang gsto ko nlang dn mawala . Prang gsto ko nlang dn na smunod na sa baby ko dhil sa dami ng problema ko ?? pilit kong knakalimutan ung sakit pra mging msaya na si baby sa heaven , pero everytime na magttalo kme ng hubby ko tungkol sa mga bgay bgay lge nlang npasok sa isip ko si baby ko , kya mnsan dnadasal ko na sana kunin nlang dn ako ni lord pra ksama ko na baby ko at naaalagaan ko sya .. Hndi ko alam bat bglang ngbago lhat after ko makunan , ung feeling na imbis na si hubby ung tumtulong sakin kse nga msakit pra sakin ung ngyari , pero ndi gnun ung ngyyari e , mas mahaba pa oras nya sa mga barkada nya kesa sakin , pag uwi gling trabho , imbis na magpahinga ang ggwin llbas pra tumambay , mag iinum tas mdaling na uuwi , uuwi pra mtulog , tas sa umaga nman saglit na oras nlang kme magkasama kse ppsok sa trabho , tas pag rd nya nman tulog maghapon kesyo phinga nya daw , tas pag gabi tambay na ulit ??? ndi ko na alam ggwin ko . Pag my lakad nman sla ng mga barkada nya pnapayagan ko sya kse kilala ko nman e , pero pag umalis na sya wla na ndi man lng magtexx o magchat kung nsan na sla . Mnsan ko gsto ko nlang sumabog , gsto ko syang sumbatan pero sa mga ngyari samin ni baby ko pero ndi ko magawa , kse ndi ko nging ugali ang manumbat ?? pilit kong iniintindi lhat khit nppagod nko . Kse nangako ako sa anak ko bgo nmin sya na ilibing na mgging ok pdin ng daddy nya ndi kme maghhwalay buo pdib kme bilang isang pmilya , at ayokong sirain ung pngako na un ky baby khit wla na sya .. Mnsan pa nghhila ako sknya na bka my bbae na sya o anu , kya mnsan nssbi ko na mhuli ko lng tlga na my bbae sya issunod ko pngalan nla ng bbae nya sa lapida ng anak ko ?? abg hirap ang sakit ng mga ngyyari . Kya mnsan tntanung ko si GOD bat po gnun ung mga ngyyari sa buhay ko , sabi ko pa kung lage nlang ako nhhirapan maige pa pong kunin nyo nlang ako . Kse pagod na pagod nko e . Ndi kna kkyanin po . ??? Once nko nag open sa family ko about pagkawala ng baby ko , pero dedma lng sla , nggalit sla pag naiyak ako , tas mnsan pag open ko nung topic about miscarriage , bgla bglang nag chachange topic . Gsto kong yakapin nla ako , pero ndi nla gngawa .. Kya mnsan snasarili ko nlang lhat lahat . Pero ang bgat bgat na e ???

1 Reply

Alam mo sis. Gusto kitang yakapin ngayon. I know how you feel. Sobrang sakit talaga mawalan ng baby kahit alam mong maliit palang siya sa tummy mo. And lalong mas masakit na pakiramdam mo nababalewala ka ng taong dapat na nanjan para sayo sa oras na ganyan ka. Hai. I know mahirap yung pinagdadaanan mo. Pero stay strong. Hindi pa siguro para sainyo yung baby niyo kasi napaka walang kwenta ng ugali ng hubby mo as of now. Sorry pero totoo yan. Napaka self centered niya kasi sariling kaligayahan lang niya inaatupag niya. Hai. Nabbwisit ako sa ganyan. Pero sis. Be strong ha. Darating din yung baby na para sayo. And if you need to let go. Let go of him. Wag ka papakain sa pagiging toxic niya. Nagpapasalamat lang ako na naging okay yung sakin after kong sabihin sakanya lahat ng ginagawa niya. Hai. **sending virtual hugs**

4y ago

Thanky sis , sobrang hirap tlga ng sitwasyon ko 😭 khit sbhin kong strong ako ndating tlga point na pnang hhinaan nko e 😭😭