Share ko lang po.

Ung asawa ko pag may kunting pagtatalo o may sasabihin lng akong isusuggest lge nya sinasabi sakin ,"away na naman" ang gusto ko lng nmn pag usapan namin ng maayos ung d nagsisigawan kaso mga sinasabi ko hnd sya nakikinig parang wla ako alam lge na d nya paniwalaan.ganito kme lge.hnd sya maniniwala sakin kung d nya maririnig sa ibang tao muna ang magsasabi like nanay nya o ate. Tapos pag mag sasalita ako lge lng nya sinasabi na dami ko daw sinasabi.mareklamo,madahilan ayaw nya ako pakinggan feel ko tuloy wla akng papel bilang asawa nya. Feel ko meme lng ako dto sa knila, mabait lng sya sakin o malambing pag gusto lng nya mkascore kya mnsan para na akng nawawalan ng love sa knya by the way 15yrs age gap pla namin.mas mtanda sya sakin.

1 Reply

Talk to him and ask him. Ganyan asawa ko sakin dati. We seldom talk 😁 Not until I told him everything. Nagsasalita ako kahit di sya sumasagot, after nun little by little nag-uusap na kami, nagbibiruan and now we're so okay now like we didnt went through it.