Pag may problem ba asawa nyo sa work, pati sainyo mainit din ang ulo?

28 Replies

Yes mainit din ulo nya sakin...kahit may problem sya sa family nya...kaya hndi ko sya masyado kinakausap hinahayaan ko lng sya mag kwento sakin....sya kase yung tipo ng tao sinasarili nya pero once hndi na nya talga kaya dun lang nya sasabhn minsan pag gagawa ng desisyon its too late na para matulungan sya kaya dagdag nanaman sa iisipin nya kaya pati ako naiistress nadin pero tinatry ko maging kalmado para naman kakalma din sya....sa 8 magkakapatid kase sya lang yung maaasahan..bunso sya sa pangalawang asawa ng mama nya pero parang sya yung panganay sa lahat lahat ng kapatid nya even sa unang family ng mama nya...very responsible sya at matulungin at maintindihin kaya konting problema lang sa family nya sa province sinasabe agad sa kanya sobra daw sya naiistress sabe nya sakin pag ginagawa daw sa kanya yun ng pamilya Nya ultimo konting ubo nila dun sasabhn pa sa kanya tapos problema pa pera kase sya nga may pinaka maliit na sinasahod sa 8 na magkakapatid sya pa hinihingan...hndi naman sya makatangi lalo sa mama nya naiintindihan nya kase na ang buhay sa province mahirap although mga nakakatanda nya kapatid mga sundalo wala daw maibgay sa mama nila...nakakalungkot lang kase kailangan mahaba ang pasensya at pag uunawa ko sa kanya which is ganun naman talga kaya suporta lang ako sa kanya para ma lessen stress nya

hindi naman. I would usually ask him how was his day sa work? tapos pag bad trip siya kinekwento niya sakin, makikinig lang muna ko. magcocomment ng pabor sa kanya o papanigan ko siya sa mga hinaing niya so he'll feel na I'm here for him not just his wife but also his best friend, nagiging ok na siya kapag bumanat ako na "unggoy yun kaopisina mo na yun ah, ano banatan ko na?" "san yun umuuwi? iriding in tandem na natin mahal?" Gustong gusto nun na gangster mode ako. Hanggang mauwi na lang kami sa tawanan. Nakakalimutan na problem at stress sa work.

Nope. He's trying hard na wag maging mainitin ang ulo pagdating sakin kasi takot siya sakin hahaha. Pero seriously, labas ng mood nya sa trabaho at sa mood nya pag kasama nya ko. Actually ramdam ko naman pag may prob siya kaya I'm trying my best na maging mas mabait towards him and then he will admit na stress reliever nya ako.

Thats normal for daddies who are working hard for us. Kahit na mas pagod tayong mga mommies, we must be patient and understanding sa mga husbands natin. Ganyan minsan ung asawa ko, minsan nafifil ko nga na prang d nya ko love, pero at the end of the day pag nkapagusap nkami ng mabuti,mas maiintindhan ko sya

Sakin, dati ngkekwento ngayon hndi na. Lagi ng mainit ang ulo dati s work nya lagi aq ngpapayo, then lgi sya nkkinig sakn ngaun, porke gumanda n position nya hndi n sya nkkpg usap about work. Pg tnatanong lgi galit, pkrmdam nya lgi aq duda. Ang taas n ng ere nya pra sakn

hindi naman, pero wala lang syang kibo at matamlay. hindi naman ako naguusisa kasi alam kong hindi naman nya ikukuwento kaya hinahayaan ko nalang. pero kapag hindi na nya kaya, ay saka sya nagsasalita sa akin at ikukuwento nya ang nangyayari sa work nya.

Yes. Pero minsan nakakasama din ng loob kasi pareho naman kami maghapon pagod pero I manage to keep my cool. Iniiwasan ko din kasi na madamay pati mga bata kung papairalin ko init ng ulo ko pero there are times na ung husband ko hindi din macontrol.

hindi naman kasi sya pag mainit ang ulo nya sa work tatawag yun sakin tapos magkukwento anung nangyari hanggang pag uwi ikukwento nya ulit makikinig lang ako tapos magkakape yan maglalaro sa cp nya ok na sya mamya maya.

5y ago

Ganyan din ang asawa ko sis.. I'm glad na ganun sya sakin

Minsan pag pagod na pagod na sya at hindi arin sya iniintindi lets be real tayo kasing mga babae gusto natin saten lang yung lahat ng atensyon kaya hindi natin napapansin na nahihirapan ang mga asawa natin