Pag may problem ba asawa nyo sa work, pati sainyo mainit din ang ulo?

28 Replies

Samin mag asawa aq ata ang ganun pero yung asawa ko kapag nagkwekwento siya na meron sya problem sa katrabaho aq dn nagagalit😁 peo sinasabhan ko dn sya na hayaan nlng.

i can sense kapag may problem ang asawa ko, i let him vent it out. we talk about his problems at work, it's actually one way to share the burden mga Mommies. 😊

Tahimik ang asawa ko kapag may problema sa office so I try to comfort him by uttering encouraging and comforting words. We also do pray together at once.

Nagkwekwento asawa ko in a way na galit sya dun sa kinaiinisan nya di sakin. After nya magkwento sweet sweetan mode na sya sakin hehe.

Sakin di nmn po... Ngkekwento n sya tas dun nya nlalabas emotion.. Hehhe pero di nmn sakin ang galit.. Pinpakinggan ko po tas inaadvise ko din.

Normal naman yan kahit sa mga babae kaya importante talaga ang communication sa mag asawa para kahit papaano e maka relieve ng stress.

Alam ko agad kapag bad mood ang asawa ko kaya hindi ko sya kinukulit at tinatanong ko ng maayos at mahinahon kung anong problema.

Ang asawa ko ganyan din. Ang hindi ko lang gusto is yung samin ng kids minsan nabubuntong yung galit niya which is not right.

Yes totoo yan. Minsan napipikon na din ako kase kami ang napapag-buntunan ng galit nya. Pero minsan lang naman yun hehe.

Hindi po. Nagsusumbong tsaka nagkwekwento pa po siya sakin kapag may nangyaring hindi po maganda sa work niya.