Mister

Paano pag nagtatalik kayo nang mister mo tapos tumigil yung paninigas ng ari nya kahit hindi pa sya nalabasan ano ang ibig sabihin ??? Wala na syang gana?

24 Replies

Baka nalabasan na sya hindi nya lang alam dahil konti lumabas? Kung wala talagang lumabas sa kanya at biglang tumigil paninigas ng kanya its either nawalan ng gana o naubos na yung katas nya. Pacheck up nalang din para sure.

Pagod lang siguro yan. Worst case is kung may health problem. Base sa experience tsaka lang ganyan sya pag sobrang pagod. Yung tipong galing sa long distance ride. Kaya bihira lang din.

Ibig sabihin nun may iniisip syang mga bagay habang ginagawa nyo un..kaya nawawala ung focus. . kulang lang yan sa intimacy. It's all in the mind lang☺️

Pagod po. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Ewan ko lang, pag si hubby ko sinasabi niya it’s either pagod, nahihiya kay baby sa tiyan 😅 or may nasabi ako na ayaw niya. Haha.

Di nmn pagood Lang Yan kami nga iniintindi ko na Lang Kasi Alam ko pagod pero wag mo isipin na my iba siya

May skit b hubby mo like diabetes or hypertension? My gnun daw n case pag my iniinom n gamot..

Parang ganun nga, di siya ganun ka sabik. Or baka naman nalabasan na di niya lang sinabi?

Nope. Not necessarily. Madalas sa kinakain din niya yun, lifestyle, and activities.

Ganyan na ganyan bayaw ko eh,kaya pala kasi wala ng gana may ibang babae na pala.

1y ago

hahahaha alam n dis bt gnun