Gusto ng sex ni hubby pero wala kang gana

Anong gagawin mo kung gustong mag-sex ni mister pero wala kang gana? Paano mo sasabihing ayaw mo?

Gusto ng sex ni hubby pero wala kang gana
40 Replies

If ayw ko alam na niya yon hnd kona need pang sabihin pero sometimes ako pa nagaaya sa kanya madalas ayaw niya kz gawa ni baby 7 months na kz ako kya lang minsan nakukuha ko siya sa lambing kaya fight pa dib

kami nga baliktad simula nag buntis ako never nia ako ginalaw minsan trip ko niyaya ko sia hahaha tapos sia feeling vergin ang lolo🤣😂 takot daw sia masktan c bb sa loob,,magtitiis nlang daw sia sa cr😂😂

3y ago

sana mga sa cr ndi kng knino or panu nkaraos

Ngaun wala talaga e kasi maselan ako mag buntis tiis tiis nalang sya din naman mismong ayaw natatakot. Savi ko nga pang 9months na ako need na un ayaw nya pa din hahaaha

Ini exhaust ko muna lahat ng excuses at alibi ko sa mundo, hanggang sa no choice nalang at talo na naman. Kelangan na naman ng acting 101 kunyari feel na feel. ☺️☺️

3y ago

Diba mommy. Kelangan lang Famas ang acting kasi di pwedeng mahalata wala tayo sa mood. 🤣

Pag snbi mong ayaw mo syempre mwawalan sya ng gana kaya ako khit ayaw ko o antok na ako ganun, e pnbbyaan ko nlng hahaha bahala ka jan 😂 ganun un kc asawa ka e

Depende, kapag natanggihan ko na sya nung huli, pumapayag na lang din ako. Pero kapag hindi pa naman ako nakakatanggi, sinasabi kong inaantok na ako.

hindi ko inaayawan si mister kase madalas ako may gsto pero diko snsbi sknya kase di nmn siya mahilig sa do. kaya pag inaya niya swerte na haha

3y ago

Haha same

actually hindi naman sana ako tatanggi kung hindi masakit eh . Kaso wla na kse akong gana simula nung nabuntis ako ,kase medyo masakit na

once nmn ginawa on our 8th weeks nag bleed ako super na takot ako lalo c mister,ever since wala na ganap I’m 28 weeks tomorrow🙂

May time na sya walang gana ako din minsan walang gana. ganito kasi yun, pag gusto ko ayaw nya, pero pag ayaw ko gusto nya! HAHAHA